Thi công kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn đặt ra tiêu chuẩn thẩm mỹ mới cho các công trình. Giúp bạn hiểu rõ hơn về sự đa dạng và linh hoạt của chúng, chi tiết về các ứng dụng cụ thể của chúng được cung cấp dưới đây.

Kính điện Legaro được biết đến như một dòng kính thông minh có khả năng thay đổi màu độc đáo. Khả năng chịu lực và chống chịu trước những tác động từ môi trường của kính cũng vô cùng ấn tượng. Điều này đã tạo nên xu hướng thi công kính điện trên nhiều tỉnh thành hiện nay.

Kính điện Legaro là gì?

Kính điện thông minh Legaro còn được biết đến với tên gọi khác là kính đổi màu. Đây là dòng sản phẩm kính điện thay đổi màu hoặc làm mờ dưới tác động của nguồn điện. Tùy theo màng phim PLDC được sử dụng mà kính sẽ có các màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất còn sử dụng các màu phôi kính nhất định để tạo nên sản phẩm với màu sắc độc đáo nhất.

Ưu điểm của Kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng

Ưu điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến đó là khả năng đổi màu, mang đến cảm giác độc đáo mới lạ cho không gian công trình. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực, chịu nhiệt của kính cũng khá lý tưởng nhờ độ dày từ 12 đến 12,5 mm.

Mỗi sản phẩm sẽ có độ dày riêng, phụ thuộc vào màng keo EVA và độ dày kính cấu thành.

Các dòng sản phẩm đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, sạch và an toàn. Điều này góp phần tạo nên những dòng kính điện Legaro chất lượng cho người tiêu dùng.

Kính điện Legaro không quá đắt đỏ, phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Tuổi thọ sử dụng cao cho phép chúng ta tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa, thay mới sản phẩm.

Kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng
Thi công Kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Các dự án thi công kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng

 • Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng
 • Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center
 • Hyatt Regency Danang Resort & Spa
 • Pullman Danang Beach Resort
 • Naman Retreat
 • Novotel Danang Premier Han River
 • Premier Village Danang Resort – Managed by Accor
 • Furama Villas Danang
 • TIA Wellness Resort
 • Danang Marriott Resort & Spa
kinh dien legaro da nang
Kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng

Báo giá thi công lắp đặt kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng

Giá thi công lắp đặt hoặc cung cấp kính điện Legaro phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố đó:

 • Kích thước và Diện tích: Kích thước và diện tích của kính ảnh hưởng trực tiếp đến khối lượng, đề C của vật liệu film và do đó chi phí. Công trình lớn đòi hỏi lượng kính lớn, tăng chi phí.
 • Độ dày Kính: Sự lựa chọn về độ dày của kính cũng đóng vai trò quan trọng. Kính dày hơn có giá cao hơn nhưng đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ.
 • Chất liệu Kính: Sự đa dạng về chất liệu kính điện như kính điện trong, kính điện màu, kính điện sọc, kính điện dán film.
 • Phụ Kiện: Sự lựa chọn phụ kiện, từ loại đến thương hiệu, cũng ảnh hưởng đến chi phí.
 • Vị trí Lắp Đặt và Vận Chuyển: Chi phí lắp đặt và vận chuyển tăng nếu quá trình này không thuận tiện, đặc biệt nếu cần di chuyển kính điện một cách cẩn thận.

Xem báo giá tại đây: Báo giá kính điện

Gợi ý địa chỉ thi công kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công kính điện thông minh Legaro tại Đà Nẵng giá rẻ, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng theo thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tự hào là đơn vị chuyên thi công kính điện cho mọi nhà, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn, lắp đặt.

Quá trình thi công kính điện Legaro đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kĩ thuật, tính thẩm mỹ và mang lại công năng sử dụng cao nhất cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn phương án thi công và báo giá cụ thể để khách hàng chủ động nắm thông tin. Nếu có bất cứ yêu cầu chỉnh sửa hay sai sót, trục trặc nào, bạn có thể báo với nhân viên để được sửa chữa, bảo hành miễn phí.

Kính điện Legaro không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt trước tác động của dòng điện. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công loại kính này tại ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những phần quà ưu đãi, hấp dẫn nhé.

Hotline: 0971 956 000