Giới thiệu

Đơn vị sản xuất kính điện thông minh hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu về Kính điện Legaro

Kính điện Legaro được hình thành và phát triển từ những năm 2016 bởi các thành viên tâm huyết, có thâm niên hàng chục năm với các sản phẩm kính trang trí cao cấp nội,ngoại thất.

Kính điện thông minh Legaro có nhiều màu và nhiều độ dày kính, có thể sản xuất theo yêu cầu,ngoài ra biến thể kính điện Legaro cao cấp là loại kính một chiều, có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực đặc thù.

Với sự đầu tư chuyên sâu về hệ thống công nghệ,máy móc sản xuất, cùng hạ tầng nhà máy đảm bảo các phòng sạch và siêu sạch trong các khâu sản xuất.

Nhân công sản xuất phải tuân thủ các yêu cầu về làm sạch và được học tập, đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên để có thể sản xuất sản phẩm trên hệ thống máy móc hiện đại.

Thấu hiểu những vấn đề khi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa sản phẩm tới khách hàng sử dụng, chúng tôi luôn cố gắng và học hỏi để có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

banner-4444

Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam là các đối tác, khách hàng của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm kính điện thông minh đổi màu mà chúng tôi cung cấp để hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế. Sản phẩm này đã giúp cho nhiều khách hàng có các giải pháp vách ngăn linh hoạt và độc đáo cho các công trình nội thất.

Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm kính thông thường, kính điện thông minh đang được sử dụng ngày càng nhiều như loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình nội thất cao cấp, đặc biệt hơn là sản phẩm được gia công tại Việt Nam nên giá thành rất hợp lý và dễ dàng liên hệ đặt hàng.

Giải pháp mà kính điện thông minh Legaro mang lại không chỉ đơn giản là kính đổi màu tự làm mờ, trong các lĩnh vực chuyên dụng chúng tôi phát triển kính điện nên một tầm giá trị lớn hơn là kính một chiều Legaro, là loại kính chỉ cho phép nhìn từ 1 phía với khả năng cản sáng của bên chặn nhìn là 100%.

Đặc biệt, kính điện thông minh Legaro mang lại sự lựa chọn trong các giải pháp thiết kế và thi công với đa dụng công năng, giúp hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế, có thể sử dụng như phần không thể thiếu trong các lĩnh vực đặc thù. Với giá trị cốt lõi từ sản phẩm, chúng tôi tin rằng công nghệ mà chúng tôi đang đưa vào ứng dụng sẽ góp phần mang lại giá trị kiến tạo cho sự phát triển của ngành trang trí hoàn thiện nội thất.

Sản phẩm của chúng tôi

Các câu hỏi xoay quanh kính điện Legaro

Kính điện Legaro giá bao nhiêu ?

Kính điện thông minh Legaro có giá bao nhiêu tùy theo màu sắc kính, độ dày kính, màng keo EVA và lớp phim điện PDLC.

Hiện nay tấm kính điện được sử dụng chủ yếu có độ dày từ 12-12.5mm, tùy theo màu sắc kính sẽ có giá dao dộng trong khoảng 5.900.000 – 7.500.000, đơn giá này là giá bán kính, chưa bao gồm phụ kiện cửa kính, chưa bao gồm khung nẹp, nhân công lắp đặt và hoàn thiện.

 

Kính điện Legaro có những màu gì ?

Màu sắc của kính điện được quy định bởi 2 cách,có thể chuyển màu kính, hoặc chuyển màu phim điện để tạo nên màu sắc của kính.

Các màu sắc cơ bản của kính điện Legaro hiện nay được sử dụng bằng phương pháp tạo màu qua lớp kính bảo vệ và có các loại như sau:

  • Kính siêu trong 
  • Kính trong
  • Kính xám khói
  • Kính xanh đen
  • Kính trà
  • Kính xanh nước biển

Ngoài ra còn rất nhiều màu sắc khác, chúng tôi nhận sản xuất theo đơn hàng và yêu cầu của khách hàng.

Thời gian sản xuất kính điện Legaro là bao lâu ?

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian gia công kính điện Legaro là khối lượng hàng đặt và bản vẽ thiết kế.

Với hệ thống công suất hiện nay khoảng 50-80m2 kính/ ngày và với các bản vẽ kính đặt phẳng, thời gian sản xuất của kính điện Legaro thông thường từ 9-12 ngày.

Với các bản vẽ kính cong, kính có biên dạng phức tạp, thời gian gia công kính điện thông minh Legaro khoảng 12-15 ngày.

Kính điện Legaro có làm được kính cong không ?

Kính điện Legaro có thể làm được kính cong theo nhiều biên dạng khác nhau, vì yêu cầu của kính cong là rất cao nên thời gian gia công sẽ lâu hơn các loại kính phẳng thông thường.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động kính điện Legaro như thế nào ?

Kính điện Legaro được tạo thành từ 3 thành phần chính là kính cường lực,keo EVA và phim điện đổi màu PDLC.

Hai lớp kính cường lực 2 bên ngoài cùng, tiếp theo là 2 lớp keo EVA và 1 lớp kính điện PDLC ở giữa.

Cơ chế đổi màu của kính điện được tạo thành do sự chuyển đổi màu sắc của lớp phim điện PDLC, khi có nguồn điện cấp (BẬT) kính sẽ chuyển sang trạng thái trong, nhìn xuyên qua được, khi tắt nguồn điện (TẮT) kính sẽ trở nên trắng đục hoặc màu kính cấu tạo.

 

Kính điện Legaro lắp đặt có khó không ?

Để kính điện Legaro hoạt động cần có thêm nguồn chuyển đổi điện áp cung cấp từ 220V về 50V.

Kính điện Legaro rất dễ lắp đặt, các vị trí đấu nối được chúng tôi ký hiệu rõ ràng, ngoài ra chúng tôi có hệ thống hỗ trợ online liên tục để hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất.

Hiện nay kính điện Legaro là đơn vị đầu tiên đưa ra giải pháp toàn diện cho hệ thống cửa và vách có thể BẬT hoặc TẮT tự động kính theo việc đóng hay mở cửa nhận diện qua cảm biến.

Quy trình sản xuất kính điện thông minh Legaro

Quy trình sản xuất kính điện thông minh Legaro hiện nay đạt chuẩn Italy với chất lượng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay kết hợp với công nghệ thông minh bậc nhất cho ra kết quả chuẩn xác và uy tín nhất.