Kính điện thông minh cho nhà lắp ghép sang trọng, tiện dụng

kính điện nhà lắp ghép

Kính điện điện nhà lắp ghép là hạng mục kính được sử dụng một cách linh hoạt để phân chia không gian nội thất, với thiết kế tinh gọn các công năng trong một không gian diện tích vừa phải, thì kính điện thông minh nhà lắp ghép là giải pháp tuyệt vời và tối ưu.

Kính điện thông minh cho nhà lắp ghép sang trọng, tiện dụng

Nhà lắp ghép là sản phẩm quan trọng và đột phá trong thiết kế và thi công nội thất nghỉ dưỡng,mang lại giá trị sử dụng cao và phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng sử dụng.

kinh dien nha lap ghep

Tăng tính thẩm mỹ hơn khi sử dụng rèm

Với các phương án truyền thống là sử dụng rèm hoặc rèm trong kính để che đi các mảng tường kính khi không sử dụng hoặc thay đổi không gian riêng thì hiện nay kính điện được sử dụng thay thế, vì rèm khi kéo ra vừa tốn diện tích và không thể che hết được phần rèm khi dồn lại, còn kính điện với công nghệ sản xuất đột phá, mang lại thẩm mỹ cao và sự tiện lợi hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng kính điện nhà lắp ghép

Khi sử dụng rèm trong nhà lắp ghép một thời gian sẽ phải tháo ra để giặt rất bất tiện, với kính điện nhà lắp ghép sẽ rất tiện lợi khi vệ sinh và không phát sinh chi phí giặt giũ.

Với vách ngăn kính sẽ giảm phát sinh chi phí khi sử dụng điều hòa hoặc các hệ thống làm mát.

kính điện thông minh nhà lắp ghép

Đảm bảo công năng nhà lắp ghép với kính điện thông minh

Chỉ với thao tác bật tắt đơn giản, có thể tích hợp qua điện thoại để điều khiển kính điện nhà lắp ghép với 0.2s rất tiện lợi và nhanh chóng, để phân chi không gian theo ý muốn đúng theo nhu cầu khi đi nghỉ dưỡng, chúng ta muốn tất cả phải nhanh, dễ dử dụng và vẫn phải đảm bảo công năng.

Với những vị trí đặt nhà lắp ghép cho khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, thông thường những vị trí tường kính sẽ được hướng ra những view đẹp nhất để khách hàng có thể check in, và kính điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo, với thao tác bật tắt thay đổi không gian linh hoạt, sự thẩm mỹ sẽ mang đến các góc nhìn sanh chảnh.

Lựa chọn thông minh cho cuộc sống tiện nghi

Với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, vấn đề về trải nghiệm khách hàng luôn được coi trọng hàng đầu, sự hấp dẫn và khách hàng tiềm năng có quay lại sử dụng dịch vụ là vấn đề sống còn để kinh doanh dịch vụ.

Sản phẩm kính điện mang lại xu hướng mới và khác biệt, đảm bảo các nhu cầu cần thiết và mang thêm các phá cách hiện đại, sang trọng đảm bảo khách hàng luôn bị cuốn hút khi sử dụng dịch vụ.

Với ngân sách đầu tư không phải quá cao để tạo lên sự khác biệt và đi đầu xu hướng, sản phẩm kính điện nhà lắp ghép đang được rất nhiều các công ty nội thất thiết kế, thi công nhà lắp ghép và chủ đầu tư quan tâm.

kinh dien thong minh nha lap ghep

Kính điện Legaro – đơn vị sản xuất và cung cấp kính điện hàng đầu Việt Nam và khu vực

Hiện nay với công suất lò lớn và kích thước sản phẩm hoàn thiện lên đến 2mx 3.6m, Legaro là đơn vị cung ứng sản phẩm kính điện lớn nhất tại Việt Nam và các nước lân cận như Lào, Campuchia, Thái lan…

Sản phẩm  kính điện Legaro được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại dưới sự chỉ đạo sát sao của các chuyên gia có chuyên môn về kính công nghệ,mang đến các sản phẩm hoạt động ổn định và có độ bền vượt thời gian.

Ngoài ra, Legaro là đơn vị tiên phong phát triển các tính năng hỗ trợ bật tắt và điều khiển kính điện thông qua điện thoại, hệ thống cảm biến có thể tích hợp vào hệ thống nhà thông minh.

Hotline: 0971 956 000