Kính điện thông minh Legaro vách cong

Kính điện thông minh Legaro vách cong

Ưu điểm nổi bật của kính điện thông minh Legaro vách cong

Các sản phẩm kính điện thông minh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Một trong số đó là sản phẩm Kính điện thông minh Legaro vách cong.

Kính điện thông minh Legaro vách cong sở hữu nhiều ưu điểm, cũng là điểm nổi bật của sản phẩm. Đặc biệt là rất đề cao tính riêng tư của không gian. Cùng theo dõi các thông tin trong bài sau để biết rõ hơn về sản phẩm này.

Đặc điểm của dòng Kính điện thông minh Legaro vách cong

Kính điện thông minh là một dòng kính có tác dụng bảo mật cao. Có thể thay đổi độ mờ của kính bằng việc điều chỉnh điện tử. Với công nghệ điện màu nên người dùng có thể thay đổi linh hoạt. Từ chế độ trong suốt đến chế độ mờ đục mang lại tính riêng tư cao.

Cấu tạo của sản phẩm gồm có:

  • Kính cường lực 2 lớp
  • Phim điện ở giữa hai lớp kính cường lực

Với cấu tạo khác biệt, những tính năng mà sản phẩm mang lại cũng rất ưu việt. So với các loại kính thông thường thì loại kính này có mức giá cao hơn. Nhưng cũng tương xứng với các ưu điểm mà nó mang lại.

Kính điện thông minh Legaro vách cong mang đến không gian linh hoạt

Với loại kính này, bạn chỉ cần điều khiển thông qua cử chỉ là có thể dễ dàng thay đổi. Căn phòng của bạn sẽ từ không gian mở chuyển thành không gian riêng tư và ngược lại.

Quá trình thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng giúp cho quá trình sinh hoạt được thuận tiện. Hơn thế nữa còn mang đến cảm giác khá mới lạ. Không gian gia đình được tận dụng nhiều hơn vào các mục đích khác nhau. Được các gia đình lựa chọn nhiều để dùng làm kính nhà tắm.

Tối ưu không gian với Kính điện thông minh Legaro vách cong

kính mờ điện tử được làm từ các loại vật liệu cao cấp. Chính vì vậy dù sử dụng thi công công trình, luôn được đánh giá cao về sự sang trọng. Dù trong bất kỳ địa điểm nào cũng rất hiện đại và làm nổi bật được phong cách riêng.

Được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp nên sản phẩm kính thông minh này khó bám bẩn.  Người sử dụng dễ dàng lau chùi nên có thể tối ưu được các công đoạn. Giúp cho không gian sống luôn sạch đẹp và có đẳng cấp riêng biệt.

kính điện thông minh Legaro vách cong 1

Kính điện thông minh Legaro vách cong thuận tiện sử dụng

Bởi được sản xuất từ vật liệu kính cường lực nên khả năng chịu lực rất tốt. Được sử dụng làm kính phòng tắm hay phòng ngủ nếu muốn. Đảm bảo được mọi yêu cầu của gia chủ, đặc biệt là rất an toàn.

Với sản phẩm kính điện này, bạn sẽ rất bất ngờ bởi khả năng cách âm của nó. Những gia đình muốn có không gian riêng tư thì tuyệt đối không nên bỏ qua. Dễ dàng, đơn giản sử dụng với mọi đối tượng trong gia đình. Với những ưu điểm nổi bật, đây là loại kính khá phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Dòng khách hướng đến cũng vô cùng đa dạng.

Với những thông tin về sản phẩm Kính điện thông minh Legaro vách cong khá đầy đủ. Hãy liên hệ với KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH LEGARO để được hỗ trợ thêm các thông tin mới nhất.

Xem chi tiết:

Kính điện thông minh Legaro thi công tại tòa nhà văn phòng cao cấp

Kính điện thông minh Legaro báo giá

Cuộc sống tiện nghi với Kính điện thông minh Legaro

Hotline: 0971 956 000