Kính điện thông minh Legaro giá bao nhiêu ?

Kính điện thông minh Legaro giá bao nhiêu

Kính điện thông minh Legaro hiện nay đã được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, các cơ sở hạ tầng, các công trình xây dựng. Với sự tiện lợi, thẩm mỹ, sang trọng mà loại kính này đang trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình cao cấp.

Thị trường kính điện còn khá mới, những đơn vị cung cấp cũng không nhiều, nên để nhận biết giá trị sản phẩm còn có nhiều khó khăn cho khách hàng,hãy tham khảo bài viết này để biết Kính điện thông minh Legaro giá bao nhiêu và đơn vị nào cung cấp đạt chất lượng tốt nhất bạn nhé.

Sử dụng kính điện thông minh Legaro mang lại những lợi ích gì?

Kính điện đổi màu Legaro là loại kính cao cấp,mang tầm cao mới của nền khoa học phát triển các loại vật liệu xây dựng, mang lại cho công trình sử dụng sự hoàn thiện hoàn hảo về tính thẩm mỹ, sang trọng và các tính năng vượt trội:

  • Tạo nên không gian riêng tư hoặc không gian mở chỉ với một thao tác bật tắt, với bộ nhận diện tín hiệu có tính ổn định cao nên thao tác nhanh và chính xác, giao thức chuyển đổi khoảng 1/100 giây.
  • Cách âm, cách nhiệt hiệu quả, dễ lau chùi vệ sinh
  • Có thể thay thế các vách ngăn tường thông thường, có tính chịu lực cao do được cấu tạo từ kính cường lực
  • Lắp đặt dễ dàng, thời gian lắp đặt nhanh chóng
  • Có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng

Có thể nói,kính điện thông minh Legaro là loại kính hoàn thiện cao cấp và chất lượng nhất trong tất cả các loại kính hiện nay, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Vậy kính điện thông minh Legaro giá bao nhiêu ?

Kính điện thông minh Legaro giá bao nhiêu ?

Đơn giá kính điện thông minh Legaro phụ thuộc vào độ dày kính,màu sắc kính, lớp keo EVA, phim điện PDLC sử dụng, hiện nay trên thị trường Công ty cổ phần nội thất Lê Gia là đơn vị cung cấp kính điện thông minh Legaro uy tín và chất lượng.

So với các loại vật liệu hoàn thiện nội thất vách ngăn trên thị trường, nếu so về tổng quan thì kính điện Legaro không hề đắt hơn, với những tính năng chuyên biệt nó mang lại, thực sự nó là giải pháp tối ưu cả về công nghệ, giá thành,thẩm mỹ cao cấp.

Hiện nay Công ty cổ phần nội thất Lê Gia là đơn vị cung cấp kính điện thông minh uy tín với độ dày kính 12-12.5mm trong khoảng đơn giá 6.500.000 – 9.500.000 tùy theo màu kính, hoặc kính phẳng hay kính cong.

Đơn vị cung cấp kính điện thông minh chất lượng, uy tín, giá hợp lý – Lê Gia

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn kính điện thông minh Legaro được cung cấp bởi đơn vị hàng đầu hiện nay tại Việt Nam là Lê Gia, với hệ thống máy móc hiện đại nhất Việt Nam, nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu cùng hệ thống nhà máy hàng nghìn m2.

Lê Gia là đơn vị uy tín trong sự phát triển kính điện Legaro tại Việt Nam, có tầm ảnh hưởng lớn, là đơn vị có những thiết kế chuyên dụng trong hệ thống điều khiển và cảm biến của kính điện Legaro để tạo nên không gian sống thực sự thông minh là tiện lợi.

Với lợi thế đi đầu Lê Gia đã phát triển và đưa ra thị trường Việt Nam loại kính một chiều, có nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống và trong các lĩnh vực nghiên cứu chuyên dụng.

Hotline: 0971 956 000