Kính điện đổi màu Legaro văn phòng

Kính điện đổi màu Legaro văn phòng

Kính điện đổi màu Legaro văn phòng

Ứng dụng kính điện đổi màu Legaro văn phòng trong cuộc sống

Kính điện đổi màu Legaro văn phòng là một sản phẩm mới hiện đại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy sản phẩm này đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho công trình của mình.

Ngày nay nhu cầu sử dụng kính cường lực trong các công trình xây dựng rất phổ biến. Để tăng thêm sự đa dạng cho các dòng kính nhà cung cấp Legaro đã cho ra mắt thị trường sản phẩm kính điện đổi màu Legaro văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Kính điện đổi màu Legaro văn phòng

Kính điện đổi màu Legaro văn phòng

Định nghĩa kính điện Legaro

Kính điện đổi màu legaro văn phòng là một loại kính có thể đổi màu hoặc làm mờ nhờ tác động của nguồn điện. Để có thể đổi màu kính nhà sản xuất đã sử dụng màng phim PDLC hoặc phôi kính để sản xuất.

Độ dày của kính điện cũng chỉ dao động trong khoảng từ 12 đến 12,5mm. Điện áp được sử dụng cho đầu ra kính là 50 Volt, trong khi đó nguồn điện sử dụng của chúng ra là 220V. Vậy nên khi sử dụng kính điện sẽ phải có cục đổi nguồn điện. Thường thì cục đổi nguồn sẽ được thiết kế kèm với kính trong quá trình thi công, lắp đặt.

Tìm hiểu về cấu tạo của kính điện đổi màu Legaro

Hệ thống kính điện đổi màu Legaro văn phòng trong các công trình đều bao gồm 3 bộ phận chính như sau:

  • Kính điện: kính điện legaro được làm từ kính cường lực kết hợp với keo EVA và màng phim PDLC. Màng phim PDLC và keo EVA được thiết kế ở kẹp giữa 2 lớp kính cường lực, màu sắc kính thay đổi cũng là nhờ 2 loại vật liệu này.
  • Nguồn điện: nguồn điện có tác dụng chuyển đổi nguồn điện 220V sang nguồn điện 50V cung cấp cho kính.
  • Hệ thống điều khiển: người dùng có thể điều khiển kính đổi màu theo ý thích của mình nhờ hệ thống điều khiển thông minh. Ngày nay công nghệ ngày càng hiện đại, có những bộ kính có thể đổi màu thông qua hệ thống cảm biến tự động. Hệ thống này sẽ điều khiển bật tắt kính linh hoạt.

Ứng dụng kính điện đổi màu Legaro

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng bắt gặp kính điện đổi màu Legaro ở hầu hết các công trình xây dựng. Loại kính này được sử dụng nhiều trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn…Thậm chí lĩnh vực quảng cáo cũng sẽ sử dụng kính đổi màu để truyền tải thông tin của sản phẩm cần quảng bá.

Trong các công trình xây dựng kính điện sẽ được sử dụng để lắp đặt cửa, vách ngăn phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách…Nói chung là ứng dụng kính điện rất đa dạng và linh hoạt, sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Kể cả trong các công trình công nghiệp kính điện cũng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Rất nhiều công ty, nhà xưởng đã lựa chọn kính điện để lắp đặt cho cửa và vách ngăn của công trình.

Để biết thêm thông tin về kính điện đổi màu Legaro các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Legaro để được tư vấn. Toàn bộ thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ và chi tiết với từng khách hàng.

Chi tiết:

Kính điện Legaro ngoài trời

Kính điện Legaro vách kính cong

Giá kính điện Legaro

Hotline: 0971 956 000