Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp

Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp

Tìm hiểu sản phẩm Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp

Các công trình hiện nay muốn sử dụng Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp. Bởi những ưu điểm cũng như những lợi ích nổi bật mà nó mang lại.

Sử dụng Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp tạo điểm nhấn cho không gian. Đồng thời cũng giúp văn phòng trở nên sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều. Các thông tin về sản phẩm sẽ được chia sẻ kỹ hơn qua bài viết sau.

Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp nhiều tính năng

Một trong những tính năng đầu tiên của kính điện thông minh Legaro đó chính là kết nối không gian. Tạo một không gian mở cho văn phòng, mọi người dễ dàng tương tác với nhau hơn. Nhưng vẫn giữ nguyên được sự riêng tư và độc lập của các phòng ban. Chỉ bằng thao tác đơn giản từ xa bật/tắt.

Ngoài ra, một số văn phòng còn tận dụng làm vách kính cho phòng họp. Hoặc tận dụng làm bảng để trình chiếu. Giống như một làn gió mới cho không gian làm việc văn phòng. Hiệu quả làm việc nhờ vậy cũng được tăng lên đáng kể.

Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp 1

Những giá trị của Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp

  • Có khả năng kiểm soát được ánh sáng một cách linh hoạt:

Với chiếc điều khiển thông minh từ xa, bạn có thể nhanh chóng chuyển trạng thái của tấm kính. Kính sẽ từ hiện tượng trong suốt chuyển sang mờ đục dần tùy theo các cấp độ mà bạn mong muốn.

  • Ngăn chặn tối đa các loại tia UV

Với loại kính điện thông minh này bạn sẽ ngăn chặn được tới 99% tia UV. Giúp cho các thiết bị nội thất bên trong văn phòng không bị phai màu hoặc hỏng hóc. Đặc biệt còn có thể giúp cho con người được bảo vệ khỏi các tia cực tím.

  • Tiết kiệm năng lượng tối đa

Nhiều người lo lắng rằng kính điện sẽ làm tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhưng bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm chỉ tốn 8Wh/m2. Thiết bị với hệ số cản nhiệt rất cao, giúp ích cho việc giảm thiểu điện sinh hoạt. Đặc biệt là thiểu chi phí điện cho máy điều hòa.

Lợi ích khi sử dụng Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp

  • Tiết kiệm được tối đa địa điểm làm việc

Với sản phẩm kính Legaro điện thông minh giúp căn phòng thêm thông thoáng và gọn gàng. Nếu như trước đây phải các văn phòng phải lắp đặt thêm rèm. Thì giờ đây sản phẩm đã tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc mua rèm cửa.

  • Tính năng cách âm được đánh giá cao

Đây được coi là một trong những sản phẩm có tính năng cách rất cao và hiệu quả. Giúp ngăn chặn tối đa được tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng vào không gian bên trong văn phòng.

  • Sản phẩm dễ dàng lắp đặt

Kính điện Legaro thông minh có thể dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh theo các hình dáng mong muốn. Film tự dán nên bạn có thể tùy ý dán lên bề mặt kính theo nhu cầu. Thường thì các đơn vị thi công sẽ hỗ trợ khách hàng dùng luôn khi lắp đặt.

Với những ưu điểm cũng như giá trị mà kính điện thông minh mang lại. Không nên bỏ qua Kính điện thông minh Legaro tòa nhà văn phòng cao cấp.

Xem chi tiết:

Báo giá kính điện Legaro

Kính đổi màu Legaro khách sạn

Kính điện Legaro vách cong

Hotline: 0971 956 000