Thi công kính điện Legaro tại Thái Bình – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn

Kính điện Legaro tại Thái Bình

Thi công kính điện thông minh tại Thái Bình

Thi công kính điện thông minh tại Thái Bình. Được sử dụng cho vách ngăn văn phòng, phòng tắm, phòng họp, phòng ngủ. Với ưu điểm sang trọng, tiện lợi và bền bỉ.

Thi công kính điện thông minh tại Thái Bình hay kính tự làm mờ hoặc kính đổi màu. Một sản phẩm kính trang trí nội thất cao cấp rất được ưa chuộng, có tính ứng dụng cao. Hãy cùng Kính Điện Thông Minh Legaro khám phá về đặc điểm vượt trội của kính điện thông minh là gì.

Đặc điểm của kính thông minh tại Thái Bình

Kính điện thông minh tại Thái Bình được cấu tạo bởi 2 lớp kính cường lực 2 bên. Ở giữa là màng fiml PDLC và được kết dính với kính bằng lớp màng keo EVA.

Độ dày của lớp fiml và màng EVA thường là 1,8mm. Ví dụ, nếu là 2 lớp 5mm+5mm ghép lại, tổng độ dày sẽ là 11,8mm. Nếu sử dụng 2 lớp 6mm+6mm thì độ dày sẽ là 13,8mm.

Thi công kính điện thông minh tại Thái Bình tạo nên không gian riêng tư trong 1 nút bấm. Bạn không cần lắp thêm rèm hay rán đề decal, tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh.

Khi cần, người dùng có thể thay đổi không gian nhanh chóng. Tạo ra không gian mở khi bật đèn và kín ngăn phòng khi tắt đèn. Trong trường hợp bật đèn, vách kính sẽ từ trắng đục trở nên trong suốt.

Xem thêm: thi công kính điện thông minh tại Hà Nam

Kính điện thông minh tại Thái Bình

Công ty thi công kính điện thông minh tại Thái Bình tin cậy

Khách hàng cần thi công kính điện Legaro tại Thái Bình hãy đến với Kính Điện Thông Minh Legaro. Đơn vị là nơi chuyển sản xuất, thi công các mẫu kính điện theo yêu cầu, dù là khó khăn nhất. Ngay từ khi ra mắt trên thị trường, thương hiệu đã tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ.

Khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc, về giá thành, thông số sản phẩm. Chúng tôi luôn xem khách hàng là các thượng đế, miễn phí tư vấn và báo giá. Làm việc bằng chữ Tâm và luôn cố gắng phục vụ, mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Kính Điện Thông Minh Legaro được tin tưởng lựa chọn thi công kính điện thông minh tại Thái Bình còn bởi chính sách hỗ trợ bảo hành dài lâu. Sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao thì không có lý do gì để dịch vụ phải từ chối bảo hành.

Nhận lắp đặt kính điện thông minh tại Thái Bình mọi lúc, mọi nơi

Kính điện có khả năng làm thay đổi cả không gian và bạn còn có thể thay đổi ánh sáng tùy theo sở thích và nhu cầu. Chính vì vậy, kính điện có mặt ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống.

– Lắp đặt tại một số tòa nhà văn phòng, công ty, nhằm tách riêng không gian từng bộ phận phòng ban. Hoặc làm cửa cửa ra vào với khả năng cách âm.

– Ngăn chia linh hoạt các không gian trong trung tâm thương mại để trưng bày, bố trí sản phẩm.

– Tủ trưng bày rượu, vàng, tạo sự chú ý cho khách hàng.

– Tạo không gian riêng để tận hưởng cho những cuộc chơi trong các lạc bộ, quán bar.

– Ngăn chia các khu vực sản xuất của xí nghiệp.

– Trong các phòng phẫu thuật, phòng mổ, kính điện sẽ thay thế cho việc sử dụng rèm, tạo không gian khép kín.

– Tấm kính điện thông minh trang trí khách sạn, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

– Không còn bức tường gạch thô cứng trong phòng ngủ, lắp kính điện thông minh tạo cảm giác rộng hơn.

– Vách ngăn phòng đọc sách, phòng vệ sinh, phòng tắm.

Quý khách cần ngăn chia các phòng ban linh hoạt, cần sự riêng tư để làm việc, nghỉ ngơi. Hãy liên hệ với chúng tôi thi công kính điện thông minh Legaro tại Thái Bình trọn gói.

Chi tiết:

Bảng giá kính điện Legaro đổi màu

Bài viết cùng chủ đề:

Hotline: 0971 956 000