Kính mờ điện tử Legaro trong công nghệ tiện ích hiện đại

Kính mờ điện tử

Kính mờ điện tử chuyển đổi trạng thái đang làm mưa làm gió trên các nhóm cộng đồng nội thất, với ưu điểm và sự khác  biệt vô cùng lớn, kính mờ điện Legaro đang là hottrend trên các trang tìm kiếm với các bạn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất.

Kính mờ điện Legaro là loại kính điện tử thông minh, chuyển đổi trạng thái linh hoạt từ trắng trong sang mờ băng cách chuyển đổi dòng điện cấp qua hệ thống công tắc hoặc cảm biến, được sử dụng rộng rãi trong việc phân chia không gian văn phòng,công sở tòa nhà văn phòng và các khu công nghiệp.

Kính mờ điện tử là gì ?

Kính mờ điện tử là trạng thái chuyển đổi của kính điện thông minh, còn có tên gọi khác như kính chuyển đổi, kính rèm, hay kính bảo mật vì có thể chuyển đổi độ mờ của kính, bản chất của việc chuyển đổi là tác động vào nguồn điện cung cấp cho kính, độ trong hay mờ của kính phụ thuộc vào nguồn điện cung cấp.

Đặc điểm của kính mờ điện tử

Kính mờ điện tử có thể điều khiển qua công tắc cơ, công tắc thông minh, remote hoặc cảm biến, ngoài ra còn có thể lập trình bật tắt vào khung thời gian nhất định.

Ứng dụng kết hợp với cảm biến đóng mở cửa rất tiện dụng trong các hạng mục công trình có tần suất người sử dụng đông, không mất thời bật tắt hoặc điều khiển.

Kính điện mờ khi sử dụng làm vách ngăn kính văn phòng, là sự lựa chọn tuyệt vời để kết nối không gian làm việc của các phòng với nhau, vẫn tạo ra không gian riêng tư khi cần thiết chỉ với 1 thao tác đơn giản, thông qua sự chuyển đổi trang thái của kính.

Khi sử dụng tại gia đình, kính mờ điện tử Legaro còn là phương án thay thế hiệu quả cho rèm cửa tại các vị trí vách ngăn trong nhà, có thể chuyển đổi sang trạng thái rèm (mờ đục) hoặc ngược laijmootj cách nhanh chóng, thời gian lau chùi vệ sinh nhanh chóng, không mất thời gian và công sức như khi sử dụng rèm.

Kính mờ điện tử Legaro giúp giảm sự quy tụ của các loại vi khuẩn gây bệnh trên bề mặt kính, qua đó loại bỏ được sự lây lan dịch bệnh, vì vậy được ứng dụng nhiều trong các phòng sạch,vách ngăn phòng bệnh viện, phòng thí nghiệm,hay các phòng nghiên cứu.

Với những đặc điểm khác biệt, kính mờ điện tử Legaro là bước tiến đột phá của công nghệ thông minh trong công nghệ sản xuất kính, cho phép chuyển đổi trạng thái kính thông qua hệ thống điều khiển điệp áp.

Khi tấm kính ở trạng thái mờ đục có thể sử dụng như màn chiếu hay bảng viết, cho phép chúng ta tạo ra các màn hình tiện lợi và linh hoạt.

Địa chỉ mua kính mờ điện tử đảm bảo uy tín

Vì những tính năng  khác biệt mà nhu cầu sử dụng loại kính này ngày càng cao, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, ngân hàng, khu công nghiệp,phòng nghiên cứu thí nghiệm, cùng theo đó là các đơn vị cung cấp cũng khá nhiều.

Công ty cổ phần nội thất Lê Gia là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất trực tiếp và cung cấp kính mờ điện tử Legaro, với ưu thế sản xuất trực tiếp Lê Gia đã và đang mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia thiết kế nội thất, kiến trúc sư giải pháp vách ngăn có tính ứng dụng cao, có thể tạo ra các sản phẩm nội thất thông minh, cao cấp để mang đến sự tiện lợi, sang trọng và tinh tế cho khách hàng.

Với sứ mệnh là đơn vị tiên phong trong sự phát triển của kính điện tại Việt Nam, Lê Gia không ngừng học hỏi, cải tiến hệ thống sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, độc đáo cho khách hàng.

Những sản phẩm của Lê Gia là tất cả tâm huyết, trau truốt, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất, tất cả nhân viên công ty được đào tạo và học hỏi thường xuyên để cập nhật công nghệ mới, nâng ca tay nghề nhằm mang lại những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Hotline: 0971 956 000